background img

புதிய வரவு

அவல் லட்டு

தேவையானப் பொருட்கள்:

அவல் - 1 கப்
பொட்டுக் கடலை - 1 கப்
முந்திரி - 6
திராட்சை - 2
ஏலப்பொடி
பால் சிறிதளவு
நெய் - 4 ஸ்பூன்
தேங்காய்த் துருவல் - 2 ஸ்பூன்
சர்க்கரை தேவைக்கேற்ப

செய்முறை:

அவல், பொட்டுக் கடலையை தனித்தனியே ஒரு வாணலியில் வறுத்து மிக்ஸியில் பொடி செய்து கொள்ளவும்.

சர்க்கரையையும் பொடி செய்து கொள்ள வேண்டும்.

வாணலியில் சிறிது நெய்விட்டு, முந்திரி, தேங்காய்த் துருவல், திராட்சை ஆகியவற்றை வறுத்துக் கொள்ளவும்.

ஒரு அகலமான பாத்திரத்தில் இவை அனைத்தையும் போட்டு ஏலப்பொடியை சேர்த்து, பால், நெய் விட்டு நன்கு கிளறி லட்டுகளாகப் பிடிக்கவும்.

0 comments :

Post a Comment

முக நூல்

Popular Posts