பீட்ஸா - 1
காளான் - கால் கப்
பீட்ஸா சாஸ் - 1 தேக்கரண்டி
சீஸ் துருவல் - 1 தேக்கரண்டி
செய்யும் முறை:
காளானை சிறிய சிறிய துண்டுகளாக சீவிக் கொள்ளவும்.
பீட்ஸாவின் மேல் புறம் பேஸ் மேல் பீட்ஸா சாஸைத் தூவி, காளான் துண்டுகளைப் பரத்தவும்.
அதன் மேல் சீஸைத் தூவி 2 நிமிடங்கள் மைக்ரோ ஹையில் வைக்கவும்.
சுவையான மஷ்ரூம் பீட்ஸா வீட்டிலேயே தயார்.
காளான் - கால் கப்
பீட்ஸா சாஸ் - 1 தேக்கரண்டி
சீஸ் துருவல் - 1 தேக்கரண்டி
செய்யும் முறை:
காளானை சிறிய சிறிய துண்டுகளாக சீவிக் கொள்ளவும்.
பீட்ஸாவின் மேல் புறம் பேஸ் மேல் பீட்ஸா சாஸைத் தூவி, காளான் துண்டுகளைப் பரத்தவும்.
அதன் மேல் சீஸைத் தூவி 2 நிமிடங்கள் மைக்ரோ ஹையில் வைக்கவும்.
சுவையான மஷ்ரூம் பீட்ஸா வீட்டிலேயே தயார்.
0 comments :
Post a Comment