background img

புதிய வரவு

மஷ‌்ரூ‌ம் பீட்ஸா

பீட்ஸா - 1
காளான் - கா‌ல் க‌ப்
பீட்ஸா சாஸ் - 1 தே‌க்கர‌ண்டி
சீஸ் துருவல் - 1 தே‌க்கர‌ண்டி

செ‌ய்யு‌ம் முறை:

காளானை ‌சி‌றிய ‌சி‌‌றிய து‌ண்டுகளாக ‌சீ‌வி‌க் கொ‌ள்ளவு‌ம்.

பீட்ஸா‌வி‌ன் மே‌ல் புற‌ம் பேஸ் மேல் பீட்ஸா சாஸைத் தூவி, காளான் து‌ண்டுகளை‌ப் பரத்தவும்.

அதன் மேல் சீஸைத் தூவி 2 நிமிடங்கள் மைக்ரோ ஹையில் வைக்கவும்.

சுவையான மஷ‌்ரூ‌ம் ‌பீ‌ட்ஸா ‌‌வீ‌ட்டிலேயே தயா‌ர்.

0 comments :

Post a Comment

முக நூல்

Popular Posts